Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp thường được dùng để đóng gói đồ đạc hoặc sản phẩm nhằm bảo quản và vận chuyển, chúng thường có màu vàng hoặc nâu.

Thùng carton thông thường thường có ba lớp. Một lớp lượn sóng ở giữa hoặc lượn sóng kẹp giữa hai lớp phẳng bên ngoài. Lớp sóng carton ở giữa sẽ quyết định cả thùng carton 3 lớp, chúng có thể làm thay đổi độ nén và đệm của bao bì thùng carton 3 lớp, cũng như độ dày và khả năng in tổng thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong ngành sản xuất bao bì, thùng carton 3 lớp thường được các công ty hay shop đóng gói hàng để vận chuyển nhờ yếu tố nhỏ, nhẹ và tiết kiệm chi phí, thùng carton 3 lớp chủ yếu được sử dụng để vận chuyển một sản phẩm bán lẻ của công ty đến các cửa hàng trên toàn quốc.

Khi mua thùng carton 3 lớp, điều quan trọng là phải cho nhà cung cấp của bạn biết mục đích và trọng lượng của sản phẩm bên trong, nhu cầu tiếp thị của bao bì bên ngoài, khi bạn cần đóng gói và cách thức vận chuyển cuối cùng. Sau đó, nhà cung cấp sẽ có thể lấy thông tin này và tạo ra bao bì sóng tùy chỉnh cho bạn kịp thời, giúp bạn tiết kiệm ít tiền nhất, đồng thời, giữ an toàn cho sản phẩm của bạn khỏi bị hư hại.

Chúng tôi là xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM, Quý khách có nhu cầu đặt thùng carton 3 lớp vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68