Thùng carton ngành đồ gỗ xuất khẩu

Thùng Carton Khổ Lớn Cho Ngành Gỗ

Ngành gỗ là ngành xuất khẩu chủ lực đứng ra Châu Âu của Việt Nam. Cùng với tốc độ tăng trưởng và sự phát triển của ngành gỗ, thì thùng carton ngành gỗ – nội thất cũng ngày càng cầu kỳ hơn. Đòi hỏi yêu cầu về bao bì carton đóng gói là lớn. Và thông thường, thùng carton ngành gỗ yêu cầu bao bì khổ lớn, cứng và chắc.

Theo Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam, nhu cầu sử dụng đồ gỗ trên thế giới hiện tại rất cao. Vì thế ngành chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển.

Đặc thù tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất thường nặng cồng kềnh. Các loại nội thất có kích thước lớn như bàn ghế, kệ tivi, giường tủ, bàn ăn … khó đóng gói và vận chuyển. Chính vì sản phẩm có thước lớn và nặng nên yêu cầu về bao bì đóng gói phải là thùng carton ngành gỗ phải có khổ lớn cứng và bền.

Giấy cuộn khổ lớn mới làm ra được thùng Thùng Carton Khổ Lớn
Thùng carton khổ lớn có nhiều từ nhu cầu thực tế này các công ty bao bì không đáp ứng đủ cho doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ cùng những thùng carton có khố giấy lớn, giấy định lượng cao, có độ cứng cao. Yêu cầu bao bì phải chịu lực va đập mạnh trong quá trình lưu thông.

Thùng giấy Carton Khổ Lớn dùng cho đồ nội thất xuất khẩu thường có khổ lớn từ khổ 2m lên đến 2.5m. Khổ giấy carton lớn nhất hiện nay là 2,5m. Giấy carton khổ lớn và cứng Tuy nhiên về giấy carton khổ lớn định lượng Cao thì ít công ty bao bì có thể cung cấp được.

Bởi vì hê thống máy móc dây truyền sản xuất phải hiện đại. Hơn nữa chi phí đầu tư các loại máy móc lớn này lên đến cả hàng tỷ đồng.

Điều này thì công ty bao bì phải có tiềm lực tài chính mạnh mới dám đầu tư. Hơn nữa, việc vận hành các loại máy móc sản xuất ra thùng carton khổ lớn này phải có đội ngũ kỹ thuật cao lành nghề.

Khi khách hàng yêu cầu Thùng Giấy Lớn, Thùng Carton Khổ Lớn và chịu được va đập mạnh, thì chúng tôi tư vấn Khuyên dùng chọn giấy định lượng cao.Loại giấy carton này là loại chịu được lực đập trên 20 kg.

Là một trong những nhà máy sản xuất bao bì thùng carton ngành gỗ lâu năm có uy tín cao, được đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin cậy đặt niềm tin Bao Bì Hưng Phát không chỉ là sản xuất bao bì đơn thuần mà còn cam kết cung cấp và tư vấn cho quý khách những phong cách và thiết kế đẹp, sáng tạo làm nỗi bật lên giá trị thương hiệu của sản phẩm chứa bên trong.

Thùng Carton Khổ Lớn Cho Ngành Gỗ – Hàng Xuất Khẩu

Thùng carton in offset khổ lớn là sản phẩm thế mạnh của hiện của chúng tôi được sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho lưu trữ hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Các sản phẩm bao bì carton sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng cho khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo… Có 4 loại sóng chính (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Công ty Hưng Phát – chúng tôi hiểu rằng, đặc thù của các sản phẩm đồ gỗ nội thất thường rất nặng và cồng kềnh. Đặc biệt là các loại nội thất có kích thước lớn như bàn ghế, kệ ti vi, bàn ăn hay giường tủ….rất khó để đóng gói, bảo quản và vận chuyển. Chính vì vậy, bao bì đóng gói đồ gỗ thường yêu cầu phải to, cứng, bền. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp bao bì tốt nhất để đóng gói và bảo vệ sản phẩm đồ gỗ nội thất của bạn trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa.

Với giấy carton khổ lớn, có định lượng cao như thùng carton hàng đồ gỗ cần phải có một hệ thống máy móc dây truyền sản xuất hiện đại nhất. Vì vậy, công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư mạnh vào các loại máy móc này cùng với đội ngũ kỹ thuật vận hành máy móc có tay nghề cao. Sẽ tạo ra những thùng carton hàng đồ gỗ cứng cáp, chắc chắn, đạt tiêu chuẩn cao về độ bục, độ nén để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Từ nhu cầu thực tế này, các công ty bao bì phải đáp ứng cho doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ những thùng carton có khổ giấy lớn, giấy định lượng cao, độ cứng. Bao bì phải chịu được lực va đập mạnh trong quá trình lưu thông.

Tuy nhiên về giấy carton khổ lớn định lượng cao thì rất ít công ty bao bì có thể cung cấp được. Bởi vì phải có hệ thống máy móc dây truyền sản xuất hiện đại. Hơn nữa chi phí đầu tư các loại máy móc này lớn, lên tới cả hàng tỷ đồng. Điều này thì công ty bao bì phải có tiềm lực tài chính mạnh mới dám đầu tư. Hơn nữa, việc vận hành các loại máy móc sản xuất ra thùng carton khổ lớn này phải có đội ngũ kỹ thuật cao lành nghề.

Đặc điểm thùng carton hàng đồ gỗ

  • Về kích thước của thùng: 0-2.2m
  • Về chất lượng: thùng cao, bao bì đẹp, chắc chắn, cứng cáp
  • Định lượng giấy cao: Đạt trên 275lbs, có khối lượng chịu trên 20kg
  • Đạt tiêu chuẩn sản xuất: Một số hàng xuất vào thị trường của châu Âu, yêu cầu sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn như RoSH, tiêu chuẩn ITCC Lab.

Đây là những đặc điểm cơ bản của dòng sản phẩm carton hàng đồ gỗ của Công ty Bao Bì Hưng Phát. Luôn được kiểm chứng, kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu về Thùng carton ngành gỗ để đựng đồ gỗ xuất khẩu có Lớn, Thùng Carton Khổ Lớn Hay In Thùng carton offset khổ lớn, thùng carton 5 lớp in offset, hoặc các sản phẩm bao bì carton khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, báo giá chính xác nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68