Thùng carton đựng sách báo – Văn phòng phẩm

Thùng Carton đựng sách báo, tập vở văn phòng phẩm được dùng để đóng gói bảo quản và vận chuyển đảm bảo an toàn cho các loại sản phẩm dùng trong học tập và văn phòng.

Trong kỷ nguyên số hiện nay, nhu cầu mua hàng online đã và đang được phổ biến thì đặt hàng sản xuất thùng carton đựng sách báo, tạp chí, đồ dùng học tập và văn phòng phẩm, đặc biệt là thùng carton đựng sách khi vận chuyển để giao cho khách với nhiều thiết kế thùng carton gói hàng lại vô cùng hiệu quả mà giá lại rẻ. Để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bao bì Hưng Phát sản xuất và cung cấp thùng carton phù hợp giúp các cửa hàng, công ty đóng gói sản phẩm, đặc biệt là sách giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ các sản phẩm đóng gói cho shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

Hầu như các loại sách báo, văn phòng phẩm hiện nay đều có chung một kích cỡ nhất định, đôi khi có sự chênh lệch tuy không đáng kể vì thế việc đặt in giấy với kích cỡ như thế nào cũng cần được cân nhắc để tránh lỡ thiết kế không đúng với mục đích sử dụng.

Hiện nay, các mẫu thùng carton đựng sách ở Bao bì Hưng Phát được lựa chọn nhiều kích thước, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn nên in nư thế nào để vừa tiết kiệm giấy in lại đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Thông thường, đối với những loại thùng carton thì chất liệu couche hay Bristol sẽ được lựa chọn phổ biến, song với những siêu thị, cửa hàng chuyên bán sách thì họ có xu hướng chọn giấy carton. Loại giấy này sở hữu tính bền cao, cứng cáp có khả năng chống va đập lại có vẻ vuông văn, gọn nhẹ vô cùng.

Ngoài ra, giá của giấy carton khá là rẻ, để in hộp đựng sách thì carton thường được ưa chuộng nhiều hơn nhất là ở các siêu thị, cửa hàng sách đều có những kiểu hộp carton như thế này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton đựng sách báo, tạp chí, tập vở đồ dùng trong trường học và văn phòng, Bao bì Hưng Phát luôn muốn dành đến những gì tốt nhất cho khách hàng trong khâu bảo quản và đóng gói sản phẩm văn phòng phẩm bằng sự chuyên nghiệp của mình. Vì thế mà chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu đến chất lượng của sản phẩm. Thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng – đối tác nên Bao bì Hưng Phát cam kết giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường. Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm luôn muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng vì sự tin tưởng của các bạn thực sự là niềm hạnh phúc, nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Thùng carton đựng giấy tờ, văn phòng phẩm của Bao bì Hưng Phát thực sự là sản phẩm hữu ích, lí tưởng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu quan trọng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi rất mong được phục vụ và hỗ trợ cho các bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68