Thùng carton ngành may mặc – đóng quần áo xuất khẩu

Sản xuất bao bì carton cho ngành may mặc hiện nay.
Trong bối cảnh ngành may mặc Việt Nam ngày càng phát triển, kim ngạch xuất khẩu của ngành may luôn thuộc top đầu, Công ty TNHH Bao bì Hưng Phát vinh dự được trở thành đối tác cung cấp thùng carton đóng hàng xuất khẩu ra nước ngoài cho nhiều các doanh nghiệp may mặc lớn trong nước. Vậy đâu là những tiêu chí trong việc thiết kế thùng carton cho ngành may mặc?

Nhắc đến thùng carton ngành may mặc, đựng quần áo xuất khẩu thì không ai không nhắc đến thương hiệu của nó nhưng để quảng cáo thương hiệu đó thì phải có một lớp bao bì bao bọc bên lớp ngoài để giới thiệu nơi sản phẩm được sản xuất có chất lượng và thương hiệu sản phẩm của mỗi công ty. Hầu hết những công ty luôn chú trọng loại bao bì carton có mẫu mã đẹp vừa quảng bá được thương hiệu mà vừa làm đẹp sản phẩm chứa bên trong.

Nước ta nhiều doanh nghiệp may mặc ra đời với nhiều loại mặt hàng khác nhau nhưng nhiều thương hiệu và cách xuất nhập khẩu để riêng biệt nên muốn phân biệt từng thương hiệu của mỗi sản phẩm thì cần phải có loại bao bì carton chất lượng. Hiện nay, trong may mặc có nhiều loại quần áo nhiều kiểu và cũng nhiều thương hiệu ra đời nhưng nhiều người tiêu dùng không biết nên lựa chọn những mặt hàng nào là uy tín và chất lượng cao. Vì thế ngành sản xuất bao bì carton là ngành chiếm ưu thế cao trong mấy năm qua, bao bì quảng cáo cho các sản phẩm luôn đi đầu và được sự tin cậy của khách hàng.

Những yêu cầu chung thùng carton ngành may mặc đóng quần áo xuất khẩu cần có yêu cầu sau:

1. Giấy mặt phải láng mịn có thể là vàng nâu trắng nhưng giấy phải có độ dai.

2. Giấy phải có độ chống ẩm chống hút ẩm vì nếu hút ẩm cao sẽ làm ảnh hưởng tới quần áo bên trong.

3. Độ in ấn phải sắc nét nhằm tôn vinh nói lên tầm quan trọng hàng hóa bên trong.

4. Thùng không được đóng đinh hoàn toàn phải dán keo .

5. Giá cả thì phải luôn vừa phải vì đây là mặt hàng sử dụng thường xuyên.

Công ty Bao Bì Hưng Phát được biết đến như một chuyên gia về thùng Carton ngành may mặc đựng quần áo xuất khẩu, hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực trong nước cũng như các công ty nước ngoài.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68