Thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Hiện nay, Việt Nam đã và đang sản xuất sản phẩm xuất khẩu ngày càng nhiều . Nhu cầu không chỉ được lưu thông trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Với như cầu xuất khẩu ngày càng tăng cao như vậy, việc bảo quản hàng hóa trong lúc được vận chuyển trên biển hay máy bay, cần phải đảm bảo cho hàng hóa được bảo vệ nguyện vẹn với chất lượng tốt nhất là rất cần thiết và quan trọng. Vì thế nhu cầu sản xuất thùng carton đóng hàng xuất khẩu hỗ trợ cho công cuộc đưa hàng hóa trong nước ra nước ngoài là sứ mệnh vô cùng đặc biệt. Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp những sản phẩm thùng carton khác nhau theo yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng.

THÙNG CARTON ĐÓNG HÀNG XUẤT KHẨU CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?
Do phải vận chuyển qua một chặn đường rất dài, thời gian bảo quản lâu nên đa số các thùng carton đều có đặc điểm chung là giấy phải tốt, cứng, dai, độ thấm, chống ẩm cực kì tốt, thường thì có 3, 5 hay 7 lớp . Ngoài ra, tùy loại sản phẩm bên trong mà có các loại thùng carton đóng hàng xuất khẩu khác nhau.

Muốn xuất khẩu thùng qua Mỹ- Châu Âu, Các công ty sản xuất thùng carton xuất khẩu phải sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ASTM Ngoài ra thùng làm tại Mỹ khác với thùng làm ra tại Châu Á. Chất lượng (phù hợp ASTM) và giá cả là 2 điều chính yếu để các doanh nghiệp, các công ty chào hàng.

Để doanh nghiệp Việt Nam có thể xâm nhập được hàng vào thị trường này phải có khả năng có xưởng hiện đại đạt tiêu chuẩn vững bền.

Nguồn giấy tái sinh có thể thu mua từ bên Mỹ. Sau đó, chất lượng bột giấy và quy trình sản xuất thùng tại VN phải được xác định.

Sản Xuất Thùng Carton Đi Xuất Khẩu vào thị trường Mỹ và EU
Khi được thỏa mãn như sản phẩm thì có thể ra quân nhanh chóng xâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng này Vấn đề xâm nhập vào thị trường này doanh nghiệp cần nắm rõ RoHS hay REACH Vậy RoHS và REACH là gì? RoSH được viết tắt từ limit of some chất độc hại (Điều này có nghĩa là hạn chế vật chất nguy hiểm)

Luật pháp Châu Âu cấm 06 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với trường môi, chống khoẻ sức của con người, Các chất như: Cadmium (Cd), Các hợp chất của Brom như: PBDEs (ETE diphenyl polybrominated) PBBs (biphenyls polybrominated) , Thuỷ ngân (Hg), Chì (Pb). và Chromium hoá trị 6.

Những hàng hóa muốn bán được vào thị trường Châu Âu thì bắt buộc trên sản phẩm phải được đăng kí Logo “RoHS-compliant”

Vì điều này nên trước khi sản xuất thùng carton xuất khẩu theo chuẩn Châu Âu Và Hòa kỳ xuất vào thị trường này cần nghiên cứu, nếu có một số vật chất trên phải thay thế bằng một số vật liệu khác . theo truyền thống chính khi SX các vật liệu ví dụ gim zập cho đai thùng, hay một số chất liệu khác có thể chiếm tới 60% là Thiếc (Sn) và 40 % là Chì (Pb) , nên phải nghiên cứu vật liệu khác thay thế.

Đặc tính yêu cầu thùng carton đóng hàng xuất khẩu sang Nhật

Hàng hóa xuất khẩu vào các thị trường có nền kinh tế phát triển đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn. Bao bì đóng gói cũng đòi hỏi phải đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Thùng carton in đầy đủ thông tin, mẫu mã in ấn rõ ràng sắc nét.

Nhật Bản là nước có nền kinh tế rất phát triển do vậy yêu cầu của họ cũng rất khắt khe. Vì thế, việc đặt bao bì carton đóng hàng của họ yêu cầu rất kỹ về:

– Chất liệu giấy tốt, cứng có thể chịu va đập mạnh khi lưu chuyển.
– Hình sản phẩm in trên thùng carton phải sắc nét rõ ràng, đúng màu sắc.
– Mẫu in ấn trên bao bì đúng chuẩn về size chữ, kiểu chữ.
– Các thông tin về sản phẩm trên in trên thùng carton phải chính xác.

Bao bì Hưng Phát tự hào là doanh nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất thùng carton đóng hàng xuất khẩu.
Chuyên cung đơn cấp hàng số lượng lớn theo container cho các nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp, đối tác nước ngoài, xuất khẩu đi Nhật, Mỹ, Đài Loan, Singapore…
Toàn bộ các khâu gia công, sản xuất điều tập trung – khép kính tại 1 xưởng, nên chi phí sản xuất là tối thiểu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68