Thùng carton ngành nước đóng chai – nước suối

Thùng carton đựng nước uống đóng chai

Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao nhất và ngày càng hiện đại, vì vậy nước uống đóng chai – nước suối nước giải khát trở nên rất phổ biến so với người tiêu dùng trong các buổi lễ buổi họp, cắm trại hay tiếp khách hàng hay là sử dụng hằng ngày….Theo phương thức truyền thống nước uống đóng chai sẽ được đựng vào thùng carton và in ấn đơn giản vài dòng chữ bên ngoài thùng nhưng ngày nay khi kỹ thuật đã phát triển hiện đại thay vào đó là loại thùng carton 3 lớp với kỹ thuật in offset cho hình ảnh và màu sắc đa dạng.

Thùng carton đựng Nước uống đóng chai nước suối thường được đóng gói từ 12 – 24 chai với trọng lượng khoản trên dưới 10kg trong thùng carton. Việc kinh doanh nước uống đóng chai (bao gồm nước khoáng, nước suối, nước tinh khiết) nói riêng là một ngành siêu lợi nhuận. Hằng năm ngành nay thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới. Nên để cạnh tranh và tồn tại trong ngành này, đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm mà việc chọn thùng carton bên ngoài cho sản phẩm cũng hết sức quan trọng.

Thùng carton đựng Nước uống đóng chai phải đảm bảo bảo quản sao cho an toàn khi di chuyển, chất liệu sản phẩm thùng carton phải tốt, độ bền cao và giá cả vừa phải, sử dụng để đựng nước uống đóng chai thì nên dùng thùng carton 3 lớp sẽ có kết quả cao nhất.

Bên cạnh lựa chọn, thiết kế ra thùng carton In thùng đựng nước suối đóng chai vừa hợp vệ sinh an toàn, chịu lực tốt trong quá trình vận chuyển, thì việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng cũng hết sức quan trọng chúng thể hiện phong cách, nét độc đáo riêng cho sản phẩm của bạn.

Bao bì Hưng Phát là công ty chuyên sản xuất thùng carton đựng chai nước công nghiệp có quy mô lớn và là đơn vị tiên phong mạnh dạn tạo đột phá trong lĩnh vực thùng carton. Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ in ấn và sản xuất thùng carton màng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu:BOPP, PET, PE, Nylon (PA),Cellophan, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC….In thùng đựng nước suối :

Thông số thùng carton đựng nước suối

– Chất liệu: giấy
– Loại giấy: bìa carton 2 lớp sóng & giấy Duplex 250 gram
– Sử dụng công nghiệp: Đựng nước uống,
– Tính năng: Thùng carton đựng nước uống đóng chai Ist life có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường
– Kiểu dáng: Thùng khối hộp.

Quy trình sản xuất thùng carton đựng nước uống đóng chai nước suối

– Xử lý & in ấn: Thùng carton đựng nước uống đóng chai: In Offset hoặc flexo chất lượng cao, được xử lý bảo vệ bề mặt in tăng khả năng chống trầy xước và chống thấm của thùng .

– Gia công thành phẩm: Giấy in được bồi carton 2 lớp sóng -> qua máy dập ( bế) -> Đến công đoạn dán hoặc đống gim cho ra thành phẩm.

Thùng carton đựng nước uống đóng chai nước suối được sản xuất 100% tại dây chuyền nhà máy thùng carton Hưng Phát

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68